VÒNG TAY KIM CƯƠNG ĐEN THÔ KHOÁ BẠC

4.800.000₫
Trạng thái : Hết hàng

Chưa có mô tả cho sản phẩm này

Mã sản phẩm

PVN7945

KIM CƯƠNG ĐEN THÔ TỰ NHIÊN | NATURAL BLACK RAW DIAMOND

💠 Nếu kim cương không màu đã trở thành biểu tượng danh giá trong thế giới nữ trang bởi giá trị trường tồn của nó thì kim cương đen lại ít được nhiều người biết đến. Tuy nhiên kim cương đen vẫn là một tinh thể quý giá và được ưa chuộng trong nghành chế tác trang sức.

💠 Kim cương đen là dạng cứng nhất và không tinh khiết của kim cương, nó bao gồm cả than chì, carbon và kim cương. Do đặc thù cấu tạo từ nhiều chất nên kim cương đen tự nhiên thường có màu mờ đục, bề mặt rỗ, xốp và rất khó để chế tác, đánh bóng. Loại kim cương này được hình thành ở vụ nổ sao băng, rơi xuống trái đất theo các cơn mưa thiên thạch và có ý nghĩa như báu vật của chúa trời. Cũng bởi vì vậy mà loại kim cương này rất khó để chế tác và đánh bóng.

Sau khi chế tác kim cương đen vẫn chứa rất nhiều khiếm khuyết trên bề mặt, đồng thời nó có màu đen mở đục mà hầu như ánh sáng không xuyên qua được. Chính vì vậy mà người ta đã tạo ra loại kim cương trong suốt bằng cách chiếu xạ những viên kim cương màu khác để làm cho chúng có màu thật tối mà khi nhìn bằng mắt thường sẽ thấy chúng có màu đen. Cả hai loại kim cương này đều có giá trị cao và rất quý hiếm.

🧿 Tùy thuộc vào nhu cầu, sở thích của bản thân mà người ta chọn sở hữu loại kim cương nào.

Đối với những người yêu thích vẻ đẹp huyền bí, tin vào những giá trị tâm linh của kim cương đen thì sẽ lựa chọn một viên kim cương đen tự nhiên để làm vật may mắn cho mình.

🌓 Kim cương đen và kim cương không màu có chung cấu trúc cơ bản. Tuy nhiên, Kim cương đen thể hiện một điểm kỳ dị đặc biệt, màu đen là kết quả của sự bao gồm than chì cảm ứng trong quá trình hình thành kim cương dưới bề mặt Trái đất.

🌓 Kim cương đen ngoài việc là một món trang sức thì có còn đem lại rất nhiều ý nghĩa phong thủy, đặc biệt trong các nền văn hóa cổ xưa.

Trong thời kỳ Ai Cập cổ đại thì kim cương đen là đại diện của mặt trời, lòng dũng cảm và sự thật.

Ở người Hy Lạp cổ họ cũng tôn vinh kim cương đen như một vật phẩm thần thánh để đem lại may mắn và bình an đến với những người sử dụng.

🌓 Tại Châu Âu vào thời Trung cổ thì kim cương đen được coi là thần dược chữa bệnh. Họ có niềm tin vào việc khi đeo kim cương đen này sẽ có thể được bảo vệ trước những thế lực xấu và họ sẽ được bảo vệ bình an trước mọi sóng gió.

🌓 Trong phong thuỷ, kim cương đen còn là biểu tượng của sự giàu có và tình vượng. Điều này cũng thể hiện sức mạnh, quyền uy và niềm kiêu hãnh của những bậc đế vươ ng. Ngoài ra thì đây cũng là vật phong thủy đem tới nguồn năng lượng tích cực để người sử dụng nó được sở hữu luôn những may mắn, thành công trong việc kinh doanh, buôn bán.

☀️ OM hiện có một số ít các vòng tay kim cương thô tự nhiên, ni tầm 5-7mm, có thể làm vòng tay trơn hoặc phối Dzi rất đẹp nhé.

# OM MALAS SHOP | 119 NGUYỄN THỊ THẬP, KDC HIM LAM, Q.7, TP.HCM

🌐 www.ommalas.com.vn

☎️ 028 2253 1357

📱Zalo | Viber : 098 8879527

📆 Khung giờ đến xem sản phẩm:

- THỨ 2 - THỨ 6: 9:00 - 19:00

- THỨ 7: 9:00 - 12:00

- CHỦ NHẬT: Nghỉ

- Hộp giấy sang trọng - Túi giấy