MALA BỒ ĐỀ LÁ BỐI XANH MIX DZI 3 MẮT

1.300.000₫
Trạng thái : Hết hàng

Chưa có mô tả cho sản phẩm này

Mã sản phẩm

PVN7870

MALA BỒ ĐỀ LÁ BỐI XANH MIX DZI 3 MẮT | NĂNG LƯỢNG THỊNH VƯỢNG TỪ TINH HOA ĐẤT TRỜI

✨ Hạt Bồ đề trắng hay còn gọi là hạt bạch ngọc trai của cây lá bối, loại cây có lá dài chắc thường dùng để viết Kinh Phật khi xưa.

🌱 Khi trái Bối già chín rụng xuống đất, bị phong hóa bởi tác động của các yếu tố môi trường như hơi đất, độ ẩm, nhiệt độ nóng - lạnh, mưa, nắng, gió, ngày - đêm, sáng - tối... dần dần sẽ chuyển màu từ trắng sang nâu hoặc xanh với nhiều mức độ đậm nhạt khác nhau. Hạt Bối bị phong hóa thường có độ bóng cao, hương thơm sâu đậm hơn rất nhiều so với hạt trắng.

🌱 Hoặc có thể sau 1 thời gian lần trì, chuỗi sẽ ngã màu rất đẹp, từ màu trắng chuỗi sẽ ngã sang màu trắng ngà, nâu, xanh ngọc bóng, tạo cảm hứng hành trì.

🌱 Hạt Bồ đề lá bối xanh của OM được hấp thụ tinh hoa của đất trời qua thời gian, sẽ giá trị hơn nếu có thể lan tỏa nguồn năng lượng này đến cho bạn và rộng khắp xung quanh. ❤

✨ Kết hợp cùng Dzi 3 mắt lại mang nhiều tầng ý nghĩa khác:

🔹 Dzi 3 mắt đại diện cho ba ngôi sao hạnh phúc, danh vọng và trường thọ. Đây là hạt đá của tài bảo và sức khỏe để mang lại may mắn liên tục.

🔹 Dzi 3 mắt tượng trưng cho Phật, Pháp, Tăng tam bảo.

🔹 Đây cũng là viên Dzi tượng trưng cho vị thần của cải: Dzambala hay Kubera, biểu tượng của tất cả các loại thịnh vượng trong tất cả các thế giới.

🔹 Một ý nghĩa khác chính là viên đá mang lại sự hài hòa của cơ thể, tâm trí và trái tim.

🔹 DZI KIM CANG 3 MẮT tượng trưng cho trí tuệ, mang sức mạnh sấm sét của kim cang (kim cương), đoạn trừ nghiệp chướng, huỷ diệt sự ngu si và hư vọng.

# OM MALAS SHOP | 119 NGUYỄN THỊ THẬP, KDC HIM LAM, Q.7, TP.HCM

🌐 www.ommalas.com.vn

☎️ 028 2253 1357

📱Zalo | Viber : 098 8879527

📆 Khung giờ đến xem sản phẩm:

- THỨ 2 - THỨ 6: 9:00 - 19:00

- THỨ 7: 9:00 - 12:00

- CHỦ NHẬT: Nghỉ

- Hộp giấy sang trọng - Túi giấy