MALA BỒ ĐỀ TINH NGUYỆT MIX DZI 3 MẮT

1.500.000₫
Trạng thái : Còn hàng

Chưa có mô tả cho sản phẩm này

Mã sản phẩm

PVN7871

🌟 🌛 MALA BỒ ĐỀ TINH NGUYỆT MIX VIÊN NEW DZI 3 MẮT | CÂN BẰNG TÂM-TRÍ BÌNH AN 🌜🌟

⭐ MALA BỒ ĐỀ TINH NGUYỆT

Mỗi hạt Bồ Đề Tinh Nguyệt là một vũ trụ thu nhỏ. Chúng luôn có một chấm to tượng trưng cho mặt trăng, các chấm nhỏ xung quanh tượng trưng cho những vì sao, như một sự hòa hợp giữa năng lượng dịu dàng, chữa lành của trăng và những niềm hy vọng, may mắn từ các ngôi sao.

Trong Phật giáo, Bồ Đề Tinh Nguyệt là một trong số các chuỗi hạt quý. Vua Ấn Độ Tỳ Lưu Ly thỉnh Đức Phật Thích Ca dạy cho pháp môn diệt trừ phiền não, Phật dạy nhà vua dùng hạt một loại cây gọi là “Vô Hoạn Tử” hay là “Bồ Đề Tử” xâu thành chuỗi để niệm danh hiệu Phật thì sẽ tiêu trừ mọi phiền não.

Lần chuỗi hạt bồ đề với người học Phật giúp chúng ta luôn tinh tấn, học tập theo gương đức Phật và để giải thoát khỏi mọi sự ràng buộc, tâm an nhiên, tự tại.

⭐ DZI 3 MẮT

Ở Trung Quốc, Dzi 3 mắt được coi là ba con mắt của May mắn hoặc Ba ngôi sao May mắn từ Ba Ngôi sao Nguyên lão. Ba vị thần Trung Quốc này là hiện thân của hạnh phúc trong tất cả các lĩnh vực của cuộc sống: sức khỏe, gia đình, tình yêu, may mắn, sự nghiệp, giàu có, thành công sáng tạo.

Trong Phật giáo, Dzi 3 mắt tượng trưng cho vị thần Hoàng Thần Tài Dzambala (Kubera), biểu tượng của tất cả các loại thịnh vượng trong tất cả các thế giới. Đây là một trong những hạt mạnh mẽ nhất để thu hút sự giàu có về tài chính.

Một ý nghĩa khác là sự hài hòa của cơ thể, tâm trí và trái tim.

🙏🏻🙏🏻🙏🏻

# OM MALAS SHOP | 119 NGUYỄN THỊ THẬP, KDC HIM LAM, Q.7, TP.HCM

🌐 www.ommalas.com.vn

☎️ 028 2253 1357

📱Zalo | Viber : 098 8879527

📆 Khung giờ đến xem sản phẩm:

- THỨ 2 - THỨ 6: 9:00 - 19:00

- THỨ 7: 9:00 - 12:00

- CHỦ NHẬT: Nghỉ

- Hộp giấy sang trọng - Túi giấy