HANDMALA SAPHIRE YÊN BÁI MIX TỲ HƯU

10.800.000₫
Trạng thái : Hết hàng

Chưa có mô tả cho sản phẩm này

Mã sản phẩm

PVN3566

| SAPHHIRE | THIẾT KẾ ĐỘC BẢN

Saphire và Ruby được xem như hai loại đá quý cao cấp chỉ sau kim cương. Sapphire và ruby càng trong, càng ít pha tạm chất thì giá trị càng cao.

Sapphire là một loại Ngọc hình thành từ cương thạch, với vẻ đẹp tinh tế toả sáng lấp lánh, thành phần hoá học chủ yếu là Oxit nhôm, độ cứng 9 theo thang Mohs. Sapphire có màu sắc đa dạng: từ xanh dương đậm cho đến phớt xanh, hoặc có ánh hồng, hồng cam, tía, Vàng…. Trong đó màu xanh dương đậm là màu đặc trưng nhất.

Được biết đến như là "viên đá của Trí tuệ", mỗi màu sắc của Sapphire mang đến trí tuệ đặc biệt của riêng nó. Nó giải phóng sự căng thẳng về tinh thần, trầm cảm, các suy nghĩ không mong muốn và nhầm lẫn tâm linh.

Sapphire khôi phục lại sự cân bằng trong cơ thể, sắp xếp các mặt phẳng vật lý, tinh thần và tâm linh, mang lại sự thanh thản và an tâm.

Nó kích thích sự tập trung, mang lại sự nhẹ nhàng và niềm vui.

Sapphire còn được gọi là "hòn đá thịnh vượng", thu hút những món quà đa dạng và biến các ước mơ thành hiện thực.

Sapphire điều trị rối loạn máu, chống chảy máu quá mức và củng cố các bức tường của tĩnh mạch. Nó được sử dụng cho các rối loạn tế bào, điều chỉnh các tuyến và làm dịu các hệ thống cơ thể hoạt động quá mức.

Các nhà thạch học cho rằng ứng với màu sắc khác nhau, sapphire sẽ có công dụng chữa bệnh khác nhau. Ví dụ như viên Sapphire đen sẽ giúp cho luân xa cơ sở, cung cấp khả năng định tâm, bảo vệ và khả năng truyền thụ kiến thức rõ ràng. Nó giúp bạn đạt được sự tự tin vào trực giác của chính bạn.

Sapphire xanh giúp luân xa cổ họng. Theo truyền thống gắn liền với sự tinh khiết và tình yêu. Nó hỗ trợ bạn ở lại trên con đường tâm linh, giải phóng tắc nghẽn và cung cấp sức mạnh. Blue Sapphire tạo điều kiện cho sự tự thể hiện, hỗ trợ trong giao tiếp và thể hiện sự thật và niềm tin của bạn. Nó mở và chữa lành tuyến giáp và luân xa cổ họng và có tác dụng làm dịu và cân bằng hệ thần kinh.

Trong khi đó, Sapphire xanh lá và hồng lại hỗ trợ cho Luân xa tim. Sapphire xanh lá được gọi là "viên đá của lòng trung thành", kích thích luân xa trái tim và mang lại sự trung thành trọn vẹn. Nó cải thiện tầm nhìn bên trong và bên ngoài và giúp bạn nhớ những giấc mơ. Sapphire hồng xóa khối cảm xúc mang lại hòa bình và tình yêu vô điều kiện.

Sapphire trắng giúp Luân xa vương miện. Sapphire trắng cực kỳ bảo vệ, loại bỏ tất cả các chướng ngại vật và khuyến khích một cách hữu ích việc theo đuổi mục đích sống của một người. Nó cung cấp trọng tâm và hỗ trợ đạo đức và công lý.

Sapphire màu vàng giúp Luân xa Plexus mặt trời. Sapphire màu vàng thu hút sự giàu có và mang lại sự thịnh vượng cho ngôi nhà. Nó kích thích trí tuệ và cải thiện sự tập trung tổng thể, tăng cường trí tuệ. Sapphire màu vàng hỗ trợ trong việc thực hiện tham vọng. Nó hỗ trợ trong việc loại bỏ các tạp chất khỏi cơ thể và kích thích hệ bạch huyết. Điều trị các vấn đề về gan và túi mật cũng như các rối loạn của lá lách và dạ dày.

✅ Dòng sapphire thiên nhiên hiếm hoi hiện nay trên thị trường là loại sapphire được khai thác từ Việt Nam. Một mẫu duy nhất hiện có tại nhà OM: chuỗi đeo tay kết từ các viên sapphire xanh chuối cắt giác và tỳ hưu đồng chất sapphia tháp bạc. Vòng tay phiên bản độc nhất, chị nào muốn sưu tầm mẫu vừa độc đáo vừa sang trọng thì đừng bỏ qua mẫu này nha. 

✅ Sapphire đặc biệt thích hợp cho người mệnh Thủy, mệnh Mộc, người tuổi Dần trong bộ 12 con Giáp, và những ai có ngày sinh nằm trong cung Xử Nữ (23/08 – 22/09) và cung Ma Kết (22/12 – 19/01).

- Hộp giấy sang trọng - Túi giấy