LONG MALA 108 HẠT MÃ NÃO NAM HỒNG MIX TURQUOISE

2.400.000₫
Trạng thái : Hết hàng

Chưa có mô tả cho sản phẩm này

Mã sản phẩm

PVN3747

MÃ NÃO NAM HỒNG

Mã não Nam Hồng là loại chỉ được tìm thấy ở Vân Nam, Trung Quốc, “Nam” chỉ Vân Nam, “Hồng” trong tiếng Hán là màu đỏ. Nếu mã não bình thường có giá khá mềm thì mã não Nam Hồng có giá trị tăng vọt.

Mã não Nam Hồng bắt đầu trở nên phổ biến từ thời Tây Hán. Vào cuối triều đại nhà Thanh, nguồn cung trở nên gần như cạn kiệt, và mã não nam hồng dần biến mất khỏi thị trường. Những viên đá được tìm thấy rất nhỏ cũng trở nên có giá trị.

Ở châu Á, cụ thể là tại các quốc gia như Ấn Độ, Nepal, Tây Tạng, họ coi mã não là biểu trưng của sự hưng thịnh. Đồ trang sức hay bùa hộ mệnh được làm từ mã não sẽ làm cho chủ nhân trở nên may mắn, dễ mến trong giao tiếp và biết ăn nói, cũng như chống lại kẻ thù thâm độc.

Bằng cách hấp thụ năng lượng có hại, mã não - loại đá của nữ thần có thể bảo vệ chủ nhân chống lại những xung đột năng lượng. Trong công việc, người ta gọi mã não là hòn đá của thành công bởi đeo một hòn đá mã não vào sừng bò có thể mang lại một mùa màng bội thu cho người nông dân.

Chuỗi 108 hạt mã não Nam Hồng 5mm kết viên cẩm thạch hoa sen và đá lam ngọc vừa là món trang sức quý báu vừa là vật hộ thân tuyệt vời mà các chị em không nên bỏ qua. Mẫu thiết kế đặc biệt của #OM_Malas_Shop. Chỉ có vài chuỗi, nhà mình muốn đặt nhắn OM nhé.

- Hộp giấy sang trọng - Túi giấy