NEPAL | CHUỖI 108 LAPIS LAZULI - 8MM

6.200.000₫
Trạng thái : Hết hàng

Chưa có mô tả cho sản phẩm này

Mã sản phẩm

PVN1454

| LAPIS LAZULI |

Lapis Lazuli là một viên đá có màu xanh rất đặc trưng, nhiều lúc để tả màu xanh này người ta gọi luôn đó là màu xanh Lapis Lazuli. Màu xanh của nó còn được gọi là màu xanh Hoàng gia, và màu xanh này đến ngày nay vẫn được xem là một trong những màu xanh quan trọng nhất.

Đá Lapis Lazuli là một viên đá có năng lượng rất tốt, có khả năng tăng cường hệ thống miễn dịch, giảm bớt chứng mất ngủ, vượt qua được trầm cảm. Bên cạnh đó, đá Lapis cũng giúp bạn hạn chế các cơn giận dữ, giải toả stress và sống ôn hoà hơn. Đây là viên đá của tình bạn, sự chân thật và lòng từ bi.

Tuy nhiên đây là loại đá khá mềm, chỉ tầm 5,0 - 6,0 trên thang Mohs. Vì vậy việc bảo quản cần cẩn thận, tránh va chạm mạnh , tiếp xúc hoá chất gia dụng, nhiệt độ cao và chất tẩy rửa.

Đá Lapis Lazuli hợp mệnh Mộc, Thuỷ. Tuy nhiên vì năng lượng của đá nên đây là món trang sức hỗ trợ năng lượng cho bất cứ người mạng nào.

Các mẫu chuỗi 108 hạt Lapis Lazuli size hạt 8mm, kết guru thạch anh trắng hoặc guru Lapis. Mẫu khá hiếm, OM nhập nguyên chuỗi từ Nepal có vài chiếc. Giá từ 6,200,000đ/ chiếc. Các mẫu này vừa làm chuỗi niệm châu vừa làm trang sức, rất xinh.

Nhà mình ai thích nhắn OM nhé!

#Lapis_Lazuli #Đá_Lapis_Lazuli #Trang_sức_đá_tự_nhiên #Long_mala #Chuỗi_108_hạt #Tràng_hạt #Chuỗi_niệm_châu #OM_Malas_Shop #Cửa_hàng_OM_Malas #Trang_sức_tâm_linh #Trang_sức_hỗ_trợ_năng_lượng

- Hộp giấy sang trọng - Túi giấy