NEPAL | TURQUOSIE - 8MM

12.000.000₫
Trạng thái : Còn hàng

Chưa có mô tả cho sản phẩm này

Màu sắc
Mã sản phẩm

PVN1462

ĐÁ NGỌC LAM - TURQUOISE

Đá ngọc lam hay còn gọi là turquoise có màu từ xanh nước biển ngả sang xanh lá cây, không trong suốt. Ngọc lam hiếm, có giá trị nếu tinh khiết và được ưa chuộng dùng làm trang sức và trang trí từ hằng ngàn năm nay vì màu sắc độc đáo của nó.

Ngọc lam hiếm, có giá trị và được ưa chuộng dùng làm trang sức và trang trí từ hằng ngàn năm nay vì màu sắc độc đáo của nó.

Tại Tibet, ngoại trừ san hoi hô đỏ, ngọc lam là một trong các loại đá được ưa chuộng nhất để làm trang sức và thờ cúng.

Ngọc lam là biểu tượng của sự thành công và chiến thắng. Thời trung cổ, loại đá này được xem là có sức mạnh, bảo vệ chủ nhân trong các môi trường độc hại. Các thợ săn hay đeo ngọc lam trước ngực hoặc đeo trên trán vì cho rằng nó giúp tên của họ bắn trúng mục tiêu. Ngọc lam turquoise cũng giúp tạo sự bình yên trong gia đình, chấm dứt mối quan hệ bất hòa giữa hai vợ chồng, vì thế người Nga và người Đức thường dùng loại đá này làm nhẫn cưới.

Theo truyền thuyết hiện đại, chúng còn được coi là loại đá tượng trưng cho lòng dũng cảm, dám đương đầu chống lại với cái ác. Khuyên đeo đồ trang sức bằng ngọc lam với những người không sợ mạo hiểm và quyết giành chiến thắng. Đồ trang sức bằng ngọc lam turquoise rèn luyện nên sự gan dạ, sức mạnh tinh thần và tính kiên cường.

Ngọc lam màu xanh da trời được ví như viên đá của bầu trời, chúng có nhiều năng lượng nhất. Chúng dễ bị xỉn màu dưới tác động của môi trường như xà phòng, dầu mỡ và hóa chất, nhiều người cảm nhận được dấu hiệu sức khỏe suy giảm qua việc thay đổi màu sắc của đá. Màu sắc của đá cũng phục hồi trở lại khi sức khỏe của người đeo trở lại bình thường.

Ngọc lam củng cố thể lực và hỗ trợ điều trị chữa bệnh mất ngủ, xua đuổi muỗi, giảm nhẹ cơn đau đầu. Ngọc lam turquoise có tác động tích cực đến dây thanh quản và tuyến giáp.

#Turquoise #Ngoclam #Dangoclam #Ommalasshop
#OM_Malas_Shop #Trang_sức_phong_thuỷ #Trang_sức_hỗ_trợ_năng_lượng
#Trang_sức_tâm_linh

- Hộp giấy sang trọng - Túi giấy